สอบถามหน่อยจ้าเเม่ๆ

อาการคนท้อง ก่อนจะรู้ว่าท้อง เป็นเเบบไหนกันบ้างค่ะ #สอบถามหน่อยจ้า

14 ตอบกลับ

กินอะไรก็อร่อย อยากกินไปซะหมดทุกอย่าง ง่วงนอน เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ

เหม็น ได้กลิ่นดียังกับหมา แล้วก็อ้วกแบบหนัก เลยตรวจดูเจอว่าท้อง

แล้วแต่คนค่ะ ของเราเหมือนตอนกพลังจะมีปจด. แต่แค่ปจด.ไม่มา

อาการเหมือนจะเปน ปจด.ทุกอย่างเลยค่ะ เมื่อยขา หงุดหงิด

ตึงคัดหน้าอก เหนื่อยเพลีย อยากนอน หิวแต่ของเปรี้ยว

อาการแล้วแต่คนนะคะ. ของเราเมารถกับเหนื่อยง่ายค่ะ

หิวตลอดเวลาคะ กินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้า😂

ปจด ไม่มา เหนื่อยง่าย ปัสสาวะบ่อยกว่าปกติ

เหนื่อยง่าย ง่วงนอนตลอดเวลา เพลียๆ

ตึงคัดหน้าอก เบื่ออาหารคะ