อาการคนท้อง

อาการคนกำลังตั้งครรภ์มีอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลเลยค่ะอย่างแรกคือประจำเดือนต้องไม่มาเกิน3วัน แล้วตรวจพบว่าตั้งครรภ์แล้วสิ่งที่ตามมาคืออาจจะมีอาการคัดเต้านมค่ะหรือเจ็บหน่วงๆตรงที่ท้องน้อย ส่วนมากอาการจะเป็นเยอะมากขึ้นตอนที่ตรวจแล้วรู้ว่าท้องค่ะ และถ้ายิ่งคนอื่นรู้บางคนอาการก็หนักขึ้นค่ะแต่สำหรับเราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนในร่างกายแล้วค่ะ

3y ago

ของเราตอนนี้ขาดไป6วันแล้วค่ะ

อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร เวียนหัว ง่วงตลอดเวลา คลื่นไส้อาเจียน

3y ago

ของคุณค่ะ