แม่บ้านฉีดวัคซีนโควิดบ้างแล้วค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์และอาการหลังฉีดด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ท้อง 16วีค+4วัน พึ่งฉีดแอสต้ามา10/8/64ค่ะ ฉีดตอนบ่ายโมงเริ่มมีอาการปวดแขนตอนหกโมงเยน ปวดถึงเช้า สายๆอาการปวดก้อหายไป90% ไม่มีไข้ ตอนนี้ปกติไม่มีอาการอะไรค่ะ(ทานน้ำก่อนและหลังฉีดเยอะๆ)

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

3y ago

ขอบคุณค่ะ อ่านแล้วคลายความกลัวได้มากเลยค่ะขอบคุณมากๆค่ะ