ท้องได้37+4 w ขาเท้าบวมกดบุ๋ม หายใจลำบาก เวียนหัวหน้ามืดอาเจียน

อาการข้างต้นเสี่ยง ครรภ์เป็นพิษไหมคะ ขออภัยรูปอาจจะไม่สุภาพค่ะ

ท้องได้37+4 w  ขาเท้าบวมกดบุ๋ม หายใจลำบาก เวียนหัวหน้ามืดอาเจียน
13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยหมอแนะนำถ้าบวมมากให้หาอะไรมาหนุนเท้าให้สูงจะลดบวมได้ บ้านนี้มือชาด้วยมือก็บวม

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ อันตรายต่อลูกน้อยนะค่ะ ตอนนี้ ก็เฝ้าระวังเช่นกันค่ะ

2y ago

ตอนนี้เฝ้าระวังความดันอย่างเดียวเลยจ้ะถ้าความดันขึ้นแน่นอนโรงพยาบาลจ๊ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ เพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี่37+4 เท้าไม่บวมเลยจ้า...แต่ท้องแข็งบ่อยมาก

2y ago

บ้านนี้ทั้งบวมทั้งท้องแข็งบ่อยมากๆค่ะแม่

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ ไปหาหมอประเมินอาการคะ

2y ago

ไปมาแล้วจ๊ะแม่หมอบอกว่าถ้าความดันขึ้นหรือมีอาการอาเจียนอีกให้ไปหาหมออีกจ้ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

เสี่ยงค่ะแม่ ไปให้หมอประเมินอาการให้นะคะ

2y ago

หมอบอกว่าถ้าความดันขึ้นต้องรีบไปโรงพยาบาลอีกรอบจ้ะ

เสี่ยงเป็นมากๆค่ะแม่ไปหาหมอเลยนะคพ

หาหมอด่วนค่าาา ครรภ์เป็นพิษ

2y ago

ของเราความดันสูง ขาบวม แต่กดไม่บุ๋ม หมอให้เจาะเลือดตรวจเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยนะคะ อันตรายมากๆ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่หมอบอกว่าถ้าความดันขึ้นต้องรีบไปโรงพยาบาลค่ะช่วงนี้เฝ้าระวังค่ะ