ท้องได้37+4 w ขาเท้าบวมกดบุ๋ม หายใจลำบาก เวียนหัวหน้ามืดอาเจียน

อาการข้างต้นเสี่ยง ครรภ์เป็นพิษไหมคะ ขออภัยรูปอาจจะไม่สุภาพค่ะ

ท้องได้37+4 w  ขาเท้าบวมกดบุ๋ม หายใจลำบาก เวียนหัวหน้ามืดอาเจียน
13 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ ไปหาหมอก่อนเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วจ้ะแม่ตอนนี้เฝ้าระวังค่ะ ถ้าความดันสูงหมอให้ไปโรงพยาบาลทันทีค่ะ ไปวัดความดันที่อนามัยทุกวันค่ะ