ตั้งครรภ์

อาการของเเม่ๆในช่วงเเรกของการตั้งครรภ์เป็นยังไงบ้างค่ะ พอดีไม่เเน่ใจว่าตั้งครรภ์รึเปล่าเลยอยากถามเเม่ๆดู

25 ตอบกลับ

ของเราเจ็บหน้าอกค่ะ นอกนั้นไม่เป็นไรเลย แนะนำให้ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

ตรวจค่ะ เพราะแต่ละคนอาการต่างกัน บางคนก็ไม่มีอาการอะไรใดๆเลย

ง่วงนอน ตกขาว เหนื่อยง่าย เจ็บท้องน้อย คัดเต้านม ถ่ายอยาก

ตรวจดีกว่าค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนมาไม่ตรง3-4วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ

5y ago

ถ้าไปตรวจที่โรงพยาบาลหรือคลีนิคจะใช้เวลานานมั้ยค่ะเเล้วค่าใช้จ่ายสูงมั้ยค่ะ

บ้านนี้ง่วงนอน เหนื่อยง่าย ปัสสาวะบ่อย เหม็นกลิ่นอาหารค่ะ

บ้านนี้เจ็บนม ฉี่บ่อย หงุดหงิดง่าย คลื่นไส้ค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ ชัวร์สุด

ซื้อที่ตรวจมาตรวจสิค่ะ

ง่วงนอน เบื่ออาหาร เพลีย

ตรวจเลยค่ะ