แชร์ๆอาการของคุณแม่ใกล้คลอด​

อาการของเราเริ่มปวดหลัง​บ่อยขึ้น เป็นตะคริวบ่อยขึ้น​ เจ็บตรงก้นกบ​ และเริ่มมีอาการท้องแข็งบ้าง​ อาการแม่ๆท่านอื่นเป็นแบบไหนบ้างค่ะ​ แชร์ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนใกล้คลอดปวดท้องถี่ค่ะ ปวดแรงเรื่อยๆจนทนไม่ไหว ไปโรงพยาบาลมดลูกเปิด3เซนค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมเลยค่ะ😂