ลูกเป็นพังผืดใต้ลิ้น

พยาบาลบอกว่าลูกเป็นพังผืดใต้ลิ้น ใจแม่ตกตาตุ่มเลย แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ แชร์ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอคลิบออกให้ตั้งแต่คลอดได้ 2 วันค่ะ หมอบอกว่าใต้ลิ้นน้องมีพังผืด หมอจะคลิบออกให้ แล้วให้คุณแม่เซ็นรับทราบค่ะ หมอเอาออกให้ไม่นานเลยและได้ยินเสียงน้องร้องไห้แปบเดียวก็เงียบค่ะ

บ้านนี้น้องก็มีค่ะ หมอจะนัดดูหลังจากคลอด2อาทิตย์ ถ้ากินนมแม่ได้ น้ำหนักขึ้น ก็จะไม่มีอะไรน่ากังวล โตขึ้นก็จะหายเอง

บ้านนี้หมอบอกว่าเป็นผังผืดก็ให้จี้ออกเลยคะทำมาปุ๊บกินนมดีกว่าเดิมคะ

บ้านนี้หมอคลิบให้ตอนน้องคลอดได้2วันเลยค่ะ

2w ago

5 ขวบแล้วค่ะ พูดชัดเหมือนเด็กทั่วไปแหละค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ พอโตขึ้นก็ขลิบออก