แม่ๆแตกกันตอนกี่วีคค่ะ?

อาการของคนใกล้คลอดจะเป็นยังไงค่ะ รู้สึกแบบไหน??

1 ตอบกลับ

เราลูก2. อาการเหมือนกันหมดทุกอย่าง คลอดตอนอายุครรภ์ 40วีค เริ่มจากเจ็บท้อง บีบบบบบบคลายยยยย บีบบบบบบคลายยยยย บีบบบบบบคลายยยยย แล้วก็มีมูกเลือดออก ไปรพ.คะ นอนรอปากมดลูก10เซน ระหว่างนั้นอาการเจ็บท้องคลอดจะเจ็บแรงขึ้นเลื้อยๆ น้ำคร่ำแตก มีเเรงเบ่งขึ้นมาทันที นี้คืออาการของเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเจ็บเอว,บางคนน้ำเดินก่อน บางคนมูกเลือดมาก่อน