ท้องลูกคนที่สอง

อาการของคนตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ พอดีท้องลูกคนแรกมันไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตรวจตอนเที่ยงของเมื่อวานก็ขึ้นขีดเดียว ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด วันที่28 พ.ย ค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจปัสสาวะแรกหลังตื่นนอนตอนเช้าค่ะ