สาวโสยกับวัคซีน4เดือน ฉีด2เข็มกับหยอดยา2อย่าง

อาการ มีไข้ ตัวร้อน อวก ทำท่าปวดขา กินนมไม่เยอะไม่ร่าเริง555 เเอบสงสารค่ะ ตัวร้อนๆแม่จับอาบน้ำอุ่นข้อนไปทางเย็นไม่ให้เย็นเจี๊ยบกลัวช็อก ไข้ลดแม่สบายใจ

สาวโสยกับวัคซีน4เดือน ฉีด2เข็มกับหยอดยา2อย่าง
1 ตอบกลับ

แข็งแรงๆ นะคะคนสวย ✌✌