อัลตร้าซาวว์

อัลตร้าซาวว์บ่อยมันจะเป็นอันตรายกับเด็กไหมคะ พอดีจะไปซาวว์แต่แฟนกับแม่แฟนห้าม บอกว่าซาวว์บ่อยจะอันตรายอะค่ะ

45 ตอบกลับ

เคยถามหมอเหมือนกันค่ะ หมอบอกไม่อันตรายค่ะ

อัลตราซาวด์ทุกครั้งที่พบหมอคะ ไม่อันตราย

ถ้าอันตรายจริง หมอเค้าคงไม่ซาวด์ให้นะคะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะเด็กปกติดีค่ะ

บ้านนี้หมอซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ

ไม่อันตรายจ้า เอ็กซเรย์ ถึงจะอันตรายคะ

แม่ขอขอบคุณแม่ๆทุกคนมากๆนะค่า 😊❤️

ไม่จริงค่ะ เราซาวด์ทุกเดือนเลยจ้า

ไม่อันตรายค่ะ คนไม่รู้นี่มโนเก่งอ่ะ

5y ago

สงสารคุณแม่เลยค่ะ 😂 เป็นคลื่นเสียงจะอันตรายได้ยังไงคะ

บ้านนี้ซาวบ่อยมากจ้าช่วง8-9เดือน