อัลตร้าซาวว์

อัลตร้าซาวว์บ่อยมันจะเป็นอันตรายกับเด็กไหมคะ พอดีจะไปซาวว์แต่แฟนกับแม่แฟนห้าม บอกว่าซาวว์บ่อยจะอันตรายอะค่ะ

45 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายใดใดค่ะ หมอบอกมา.

บ้านนี้ซาวทุกรอบที่หมอนัดค่ะ

แม่กับแฟนเป็นหมอหรือเปล่าคะ??

5y ago

บางทีเจอแต่ละคำถามได้แต่นั่ง งง เลยค่ะ 5555

ไม่นะ บ้านนี้ไป3อาทิตครั้ง

หมอบอกไม่เป็นอันตรายคะ

ไม่ซาวด์อัตรายกว่าค่ะ

ซาวว์ทุเดือนนะค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่

ไม่เกี่ยวกันค่ะ

ไม่อันตรายนะคะ