11w4d

อัลตร้าซาวล์มาแล้วเปนแบบนี้ค่ะ..อยากทราบว่าท้องจริงรึป่าวค่ะ

11w4d
6 ตอบกลับ

หมอน่าจะบอกรายละเอียดกว่านี้นะคะพี่ ตอนไปตรวจช่วง8wตัวเด็กเท่าเมล็ดงามีหัวใจกระพริบ หมอยังบอกเลยค่ะว่านี่เด็กนะคะแม่ นี่หัวใจ ท้องในมดลูกนะคะแม่ แล้วพอ12w หมอนัดไปฝากครรภ์ก็จะบอกว่าเด็กตอนนี้ยาวกี่เซนต์แล้ว ขนาดเท่าเงาะนะคะแม่ แต่รายละเอียดอย่างอื่นยังบอกไม่ได้นะคะ หมอบอก แต่ถ้าหมอไม่บอกอะไรเลยแบบนี้เปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะพี่ สบายใจกว่าเยอะ

5y ago

ค่ะ

เหมือนเห็นถุงตั้งครรภ์อยู่ แต่ 11 wk น่าจะใหญกว่านี้ ถามคุณหมอที่ดูแลดีกว่าค่ะ

คุณหมอไม่ได้บอกรายละเอียดแม่หรอค่ะ ถ้า 11 สัปดาห์กว่าน้องต้องเป็นตัวค่ะ😊

หมอไม่ได้บอกเรอะค้ะ 11วีคน้องเป้นตัวแร้วค้ะอันนี้ลูกเราเองค้ะซาวตอน10วีค

หมอไม่ได้บอกอะไรหรอค่ะ

11วีค 1วันค่ะ บ้านนี้