สอบถามหน่อยค่ะ

ขึ้นแบบนี้ เสียงหัวใจน้องใช่ไหมคะ #11w4d

สอบถามหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เสียงหัวใจ ปกติแล้วเสียงหัวใจลูกในท้องจะสูงกว่าผู้ใหญ่ ค่ะ อัตราการเต้นของหัวใจจะอยู่ประมาณื120-160ครั้งต่อนาทีค่ะ อาจจะมีสูงกว่าค่าปกติได้บ้าง หากอายุครรภ์อ่อนๆ หรือช่วงที่ลูกดิ้น ลูกขยับ ลูกมี activityค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ เจอไวมากเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ เป็นคนอ้วน หน้าท้องหนามาก 14wยังไม่เจอเลยค่ะ พอใกล้ๆจะเจอขึ้น135แล้วหายวูบไปทุกที แต่ตอนไปตรวจกับคุณหมอล่าสุด ขึ้น 171 😅

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ คุณแม่ 🥰💗

ใช่ค่ะแม่ ของเรา13วีคก็ประมาณนี้ค่ะ เวลาลูกดิ้นเยอะหน่อยหัวใจเขาก็จะเต้นเเรงกว่านี้หน่อยเป่น170+เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

มีเสียงให้ได้ยินไหมคะเครื่อง แบบนี้

3y ago

มีค่ะ

น่าจะใช่ค่ะ เพราะสูงกว่าคนปกติ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช่ค่ะ ของน้องจะ130ขึ้นไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ใช่ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ💕

ใช่จ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ