อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ หมออัลต้าซาว ทั้งหน้าท้อง ทั้งทางช่องคลอด แต่แจ้งว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วปกติเจอตอนกี่สัปดาห์ค่ะ แอบกังกลจังเลยค่ะ

อัลตร้าซาวน์ อายุครรภ์ 5 สัปดาห์

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปอัลต้าซาวทั้งหน้าท้องช่องคลอดตอน5สัปกดาห์เหมิอนกันค่ะแต่ไม่เห็น หมอบอกให้มาใหม่9สัปดาห์ถึงเห็นค่ะ