ตั้งครรภ์

อัลตร้าซาวด์บ่อยจะมีผลต่อเด็กในท้องหรือเปล่าค๊ะ(8สัปดาห์.....12สัปดาห์...14สัปดาห์ซาว3ครั้งแล้วจ้า

2 ตอบกลับ

ไม่น่ามีค่ะแม่ เป็นการเช็กพัฒนาการลูก แค่อาจจะมีผลต่อเป๋าตังค์นิดนึง อิอิ

ไม่ส่งผลเสียต่อเด็กในท้องค่ะคุณแม่