สอบถามแม่ๆคะ

อัลตร้าซาวด์ที่คลีนิก กี่บาทคะ ธรรมดา และ 4มิติ ราคาเท่ากันใหมคะ

5 ตอบกลับ

แล้วแต่คลินิกที่ไปซาวด์เลยค่ะต้องสอบถามทางคลินิกนั้นๆที่จะไปซาวด์ก่อนค่ะ ของทางนี้ที่แม่บ้านนี้เคยสอบถามซาวด์2มิติ500 3มิติ1200 4มิติ1400-1500ค่ะ

เราซาว 4 มิติที่คลีนิค 2900 บาทค่ะ

ของเรา2มอติ 1000นิดๆค่ะ 4มิติ2500

ของเราที่ไปซาว4มิติ 1500คะ

คลีนิคที่เค้าฝาก+2,000ค่ะ