ขอสอบถามค่ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน8weekจะเห็นตัวลูกไหมคะ

21 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนค่ะแม่. บ้านนี้เห้นแต่ถุงตั้งครรภ์ เห้นน้องตอน 12 w จ้า

เราก็ 8 วีค วันนี้หมอนัดซาวน์เหมือนกันคะ ตื่นเต้นมาก อยากเห็น

เห็นค่ะแม่เมื่อวานนี้ครบ8week พอดีซาวด์ดูเจอน้องแล้วค่ะ

เห็นค่ะ แต่จะยังไม่รู้เพศนะเพราะน้องยังตัวเล็กม้าก😁😁😁

เห็นค่ะ ไปฝากท้องตอน6w ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

เห็นชัดเจนเลยค่ะช่วงนี้ เห็นหัวใจเต้นด้วยค่ะ

เห็นคะ ไปซาว์ช่วง6วีค ได้ยินหัวใจแล้วครัา

ตอน 8 wks. เราเจอนะคะ หัวใจเต้นแล้วด้วย 😊

เจอตัวจ้า เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆด้วยคร่า