ผู้ชายใช่ไหมคะ?

อัลตร้าซาวด์ตอน13w เห็นแหลมๆนี้น่าจะผช.ใช่ไหมคะ

ผู้ชายใช่ไหมคะ?
34 ตอบกลับ

หมอก็บอกว่าชายค่ะ 14 วีค แต่แม่อยากได้ลูกสาว รอลุ้นวันนัดรอบต่อไปว่าชัวร์รึปล่าว แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ

ภาพนี้ซาวด์ตอน 13w เหมือนกันค่ะ หมอชี้ให้ดูที่แหลมๆโผล่ออกมาบอกว่าน้องน่าจะเป็นผู้ชาย 😊

บ้านนี้เห็นดุ้นขึ้นมาเลยจร้า แต่หมอยังไม่บอกจน4เดือนหมอบอกว่าได้เด็กแว๊น(ผู้ชาย)​คะ

5y ago

เห็นสัปดาห์ที่​8เลยคะ​แต่หมอไม่ฟันธงทันทีนะคะและนัดมาดูเพศตอนเดือน4จร้าา

เราเคยซาวน์เจอแหลมๆ แบบนี้ตอน 11w พอผล nifty ออก ลูกสาวมาจ้า ซาวน์ดู 16w แหลมๆก็หายไปแล้ว 🥰

บ้านนี้20week​แล้วหมอบอกไม่ให้ซาวบอกว่ายังไม่เห็นเพศหรอกแบบนี้ค่ะ​😭

อวัยวะเพศน้องยังไม่ชัดเจนค่ะ ต้องซาวอีกที20วีคขึ้นไปถึงจะเห็นผล

น่าจะชายน่ะค่ะ เพราะส่วนหางของน้องหายไปตั้งแต่8สัปดาห์แล้วคร่า

อาจจะผู้ชายค่ะ บ้านนี้ตอน 12 w ก็เห็นแบบนี้ค่ะ พอมา 16w ชัดเลย ผู้ชาย

ช่วงนี้หางของตัวอ่อนกำลังหดตัวสั้นลง นอหมอคอนเฟริมอีกทีนะค่ะ

13wเองค่ะ ยังเร็วไป รออีกหน่อยให้อวัยวะชัดกว่านี้ดีกว่านะคะ