อัลตร้าซาวด์ตอน34สัปดาห์ คุณหมอบอกลูกกระดูกต้นขาสั้น

อัลตร้าซาวด์ตอน34สัปดาห์ คุณหมอบอกลูกกระดูกต้นขาสั้น แม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องจะพิการ มีใครเคยมีประสบการณ์บ้างมั้ยคะ เราเครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

แล้วหมอบอกว่าผิดปกติรึปล่าวคะ รึหมอแค่พูดเฉยๆ