อาการน้ำในสมองเยอะกว่าเนื้อสมองมีทางแก้ไหมคะ?

อัลตร้าซาวด์ตอน12week พบว่าน้ำในสมองของน้องเยอะว่าเนื้อสมอง อาจต้องยุติการตั้งครรภ์ ถ้าน้องออกมาก็จะช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ทำใจไม่ได้เลยค่ะ สงสารลูก เคยแท้งมาครั้งหนึ่งแล้ว ไม่อยากแท้งซ้ำสอง

2 ตอบกลับ

ผลตรวจเลือด เป็นไงบ้างค่ะ เปนโรคอะไรรึป่าวไม่ได้จะกล่าวไม่ดีนะแค่ถามเสยๆเพราะทางบ้าน ก็เป็นแบบนี้ค่ะ เขาเป็นโรคโลหิตจาง

5y ago

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ