ตอนนี้38+3wยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลตจ้า อยากให้ออกมาเร็วๆจังลุ้นมากว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย😃😃😃😃😃

อัลตร้าซาวด์ซาวแล้วแต่มองไม่เห็น

5 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5แล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า.ลุ้นเหมือนกันว่าหญิง​หรือชาย😀

คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรงๆ นะคะ น้องเป็น ผญ แน่เลย แอบหนีบไว้ ☺️☺️☺️

38+5 อยากแตกแล้วเหมือนกันปวดไปหมด​ อยากรุ้เพศด้วยอิิอิ🥰🥰

เรา39+2ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลย

อยากให้เป็นผญเหมือนกันคะ😃😃😃