อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอตัวอ่อน

อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอตัวอ่อน 6 สัปดาห์ บ้านไหนเป็นบ้าง เครียดมาก

อัลตร้าซาวด์ ไม่เจอตัวอ่อน
217 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะ เลยไปซาวด์ใหม่ตอน 10 วีค ถึงจะเจอตัวน้องค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งเครียดนะค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ