นับจากปจด 7w3d แต่ซาวด์ได้ 6w3d ไม่เจอตัวอ่อน

นับจากปจด 7w3d แต่หมอซาวด์คำนวนได้ 6w3d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์+ถุงไข่แดง ไม่เจอตัวอ่อน ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอครั้งแรกยึดตามใบซาวด์เลยค่ะ ใบซาวด์จะชัวร์ที่สุด ของเราไปหาหมอครั้งแรกตอนหกวีคสองวันเจอถุงตั้งครรภ์เจอถุงไข่แดงแต่ยังไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกันค่ะ แต่มีเสียงหัวใจแล้ว

ปกติคะ ทุกอย่ามาจากการคะเน