น้อง8สัปดาห์.

อัลตร้าซาวจะเจอน้องป่าวค่ะ.

20 ตอบกลับ

รพ.จะซาวด์ให้นะแม่หมอจะดูถุงตั้งครรภ์กับเสียงหัวใจบ้านเค้าไปฝากช่วง18wหมอแจ้งเสียงหัวใจปกติดีได้รู้เพศด้วยค่ะแม่แต่บ้านนี้น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็น🥰

8mo ago

ขอบคุณค่าา

เจอค่ะ บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน 7 w ไปซาวน์ปุ๊บเจอเลยค่ะ ตัวหน่อยเดียว 😆 ขอให้น้องแข็งแรงๆ เกาะแม่แน่นๆนะคะ

เจอค่ะ เพิ่งซาววันนี้เลยค่ะ หัวใจน้องเต้นแล้วด้วยนะคะ

8mo ago

รีบไปฝากนะคะแม่ คุณหมอจะได้จัดยาบำรุงให้ค่ะ

เจอค่ะ ตอนนี้จะเห็นตัวอ่อนชัดเจนพร้อมได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

8mo ago

โชคดีจังเลยค่ะ ทางนี้9วีคแล้วยังไม่เห็นหัวใจน้องเต้นเลย😂🥲

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีค3วันคะ ได้ยิรเสียงหัวใจพร้อมเรยคะ

บ้านนี้ตอน8wก็เจอตัวน้องแล้วก็เสียงหัวใจแล้วค่ะ🥰

8mo ago

ขอบคุณค่ะ.🥺

เจอค่า เจอน้องแบบชัดแจ๋วพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ

เจอค่ะแม่ บางทีเจอพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ

น่าจะเจอนะคะ ของบ้านนี้เจอตอน 7 สัปดาห์ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากเลยย.

บ้านนี้เจอตอน 7weeksค่ะ 8weeksน่าจะเจอแล้วนะคะ