แม่บ้านไหนอัลตราซาวเพศพลาดบ้างคะ

อัลตราซาวตอน15w3d หมอบอกได้ลูกชาย80% อีก20% จะมีโอกาสเป็นผู้หญิงสูงไหมคะ แต่หมอก็ย่ำคะว่าน้องเป็นผู้ชาย แม่บ้านนี้กังวลกลัวน้องจะเปลื่ยนทีมคะ

2 ตอบกลับ

เราว่าเด็กผู้ชายมองเห็นง่าย เห็นชัดมากกว่าเด็กผู้หญิงนะคะ มีสิทธิ์เป็นผู้ชายสูงนะคะ บ้านนี้ หมอบอกเห็นชัดแจ๋วเลย ค่ะ

5mo ago

เราว่าชัวนะ แหลมๆออกมาก่อนเลย 😅

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ต่อให้เป็นหญิงหรือชายก็ลูกเรา รักเหมือนกัน