อัลตราซาวด์

อัลตราซาวด์รุ้เพศเร็วที่สุดตอนกี่weekคะ

22 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ 14 วีค เพิ่งไปซาวด์มา แบบธรรมดา ผ่านหน้าท้องหมอบอก 90% ผู้ชายค่ะ แต่รอลุ้นอีกทีตอนเจาะน้ำคร่ำค่ะ

เห็นตอน 12 w 4 d ค่ะ คุณหมอบอก 70% แต่พอดีตรวจ nifty ไปด้วย อีก 1 สัปดาห์ก็ทราบผลแน่ชัด 98-99% ค่ะ

12 สัปดาห์ เเต่ถ้าอยากชัดเจนต้อง 20 สัปดาห์ เพราะอวัยวะครบหมดเเล้ว

บ้านนี้รู้ตอน14วีคค่า เพศชายจะรู้เร็วกว่า เพศหญิงคะ

ของเค้า 16 วีค รู้เพศแล้วค่ะ

5y ago

อัลตราซาวด์เเบบกี่มิติคะ

บ้านนี้ 16สัปดาห์ ชัดมากจ้า

บ้านนี้28วีคยังม่รุ่เลย

บ้านนี้เห็นตอน20วิคค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน18วีคค่ะ

ประมาณ4เดือนค่ะคุณแม่😍

5y ago

ขอบคุนค้า