ทีมธันวาคม น้ำหนักเบบี๋บ้านอื่นเท่าไหร่กันแล้วคะ❤️

อัลตราซาวด์ตอน 26วีค น้ำหนักน้อง 1,100 ถือว่าน้อยไปไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมธันวาคม น้ำหนักเบบี๋บ้านอื่นเท่าไหร่กันแล้วคะ❤️
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว 27 +3 คนหนึ่งหนัก 1500 อีกคนหนึ่งหนัก 1049 น้องเป็นแฝด ชาย หญิง ค่ะ

ไม่น้อยค่ะตัวใหญ่ ตอนเราซาวด์26week หนัก1100กว่าเหมือนกัน หมอบอกตัวใหญ่😂

จ้ำม่ำเลยแหละแม่ แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน25w3dน้องน้ำหนัก742จร้า

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ก่อนท้องแม่เป็นคนตัวเล็กมากค่ะน้ำหนักแค่38 เองค่ะเลยมีความสงสัย ความกังวลว่าน้องจะต่ำกว่าเกณฑ์ค่า❤️

บ้านนี้26w4วัน น้ำหนักน้อง800กรั มเองจ้าคุณแม่

บ้านนี้ทีมธันวา 28wซาวด์เมื่อวาน1,292 กรัมแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก่อนท้อง น้ำหนักแม่ 103 กิโลค่ะ คิดว่าต้องขึ้นเแาขึ้นเอาแน่ๆ แต่ที่ไหนได้ น้ำหนักแม่ลง จนตอนนี้ 28วีค น้ำหนักแม่เหลือ 99 กิโล แต่ตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ก็ดีใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 26วีค 5 นน 1,060 ค่ะ อยู่เกณฑ์ ปกติ

ไม่น้อยค่ะคุณแม่เราซาวตอน 27 วีค 700 นิดๆเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่❤️

ไม่น้อยนะค่ะ ของบ้านนี้แค่ 900 เองค่ะ

บ้านนี้ 27 สัปดาห์ พึ่งได้ 1000 เองค่ะ

ของเราตอน 26 วีค น้องหนัก 789 ค่ะแม่