อัลตราซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก

อัลตราซาวด์ครั้งแรกไม่เห็นตัวเด็กเครื่องบอกว่า6w เว้นห่าง2อาทิตย์เปลี่ยนที่ซาวด์ไปซาวด์ใหม่ก็ไม่เห็นเหมือนเดิมเครื่องก็ยังบอกว่า6wเหมือนเดิม ถุงการตั้งครรภ์มีขนาดเล็กลงด้วย แบบนี้ท้องลมรึป่าวคะ ใครรู้หรือมีประสบการณ์ช่วยบอกที

อัลตราซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก
23 ตอบกลับ

ของเราก็เหมือนกกันค่ะแม่ครั้งแรก6Wก็ไม่เจอครั้งสอง8Wก็ไม่เจอมาเจอตอน10W

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่เว้นระยะไปสักสองอาทิตละไปดูใหม่นะคะสู้ๆนะคะ💓

ของเรา. 7 วีคก็เจอเป็นจุดขาวๆ อ่ะค่ะ รออีกหน่อยนะคะ ลุ้นอีกที

5y ago

ไปตรวจใหม่หรือยังคะ เป็นยังไงบ้างคะ เจอน้องไหม

อาจจะยังไม่โต ต้องรออีกหน่อยคะ ถึงจะเห็น

บ้านนี้ 6w5d ซาวทางช่องคลอด เจอหัวใจแล้วค่ะ

5y ago

อ้อค่ะ นึกว่าซาวผ่านหน้าท้องแล้วไม่เจอเหมือนเคสของเรา

รอน้องหน่อยนะคะ บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ

5y ago

ค่ะ ของเราซาวครั้งแรก6w ครั้งที่2ควรจะเพิ่มเป็น8wแต่เครื่องซาวบอกว่า6wเท่าเดิม งงมากค่ะ

รออีก 2 อาทิตย์ แล้วไปอีกรอบนะคะ

ตรวจปัสสาวะขึ้นสองขีดมั้ยค่ะ

รอหน่อยนะค่ะบ้านนี้เจอตอน11วีค

5y ago

ของเราซาวครั้งแรกและครั้งที่2อายุครรภ์เท่าเดิม งงมากค่ะ

รอซาวอีกทีค่ะอย่าคิดมากจ้า

5y ago

ค่ะ แต่งงตรงที่ซาวครั้งแรก6wซาวครั้งที่2ก็ยัง6wอยู่ เหมือนไม่มีการเจริญเติบโตขึ้นเลย😑