อัลตราซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก

อัลตราซาวด์ครั้งแรกไม่เห็นตัวเด็กเครื่องบอกว่า6w เว้นห่าง2อาทิตย์เปลี่ยนที่ซาวด์ไปซาวด์ใหม่ก็ไม่เห็นเหมือนเดิมเครื่องก็ยังบอกว่า6wเหมือนเดิม ถุงการตั้งครรภ์มีขนาดเล็กลงด้วย แบบนี้ท้องลมรึป่าวคะ ใครรู้หรือมีประสบการณ์ช่วยบอกที

อัลตราซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก
23 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้เจอตอน9วิคจ้า

5y ago

ของเราอายุครรภ์ไม่เพิ่มขึ้นเลย