อัลตราซาวด์ 3-4มิติ

อัลตราซาวด์ 4มิติ ที่คลีนิคนอกจากดูหน้าลูกแล้ว คุณหมอได้ดูน้ำหนัก ดูการเต้นหัวในน้องให้ด้วยไหมคะ ตรวจดูอะไรให้บ้างคะหรือเราต้องถามหมอเองคะ พอดีไม่เคยไปค่ะ555 ไปโรงบาลบางทีก็ไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยว่าจะไปซาวที่คลีนิคค่ะ

2 ตอบกลับ

แจ้งเค้าได้เลยค่ะว่าเราอยากทราบอะไรบ้าง เบื้องต้นหมอก็จะดูปากแหว่ง เผดานโหว่ น้ำหนัก เพศ ความยาวตัว รอบหัว เสียงหัวใจ แล้วก็หน้าตา (ถ้าน้องหันหน้าให้ดู)

1y ago

ดูให้ค่ะ เอาสมุดชมพูไปแล้วแจ้งที่เคาเตอร์คลินิกได้เลยค่ะ

ของเราฝากที่คลินิกหมอบอกทุกอย่างเลยค่ะ