อัลตราซาวด์4มิติ

อัลตราซาวด์4มิติ แม่ๆทุกคนคิดว่าจำเป็นต้องซาวด์มั้ยคะ กำลังชั่งใจอยู่ แต่ราคาค่อนข้างแพง

4 ตอบกลับ

ถ้าถามว่าจำเป็นไหม คำตอบคืออาจจะไม่ได้จำเป็นเท่ากับการตรวจอัลตราซาวด์ 2 มิติ เพื่อดูความผิดปกติกับคุณหมอ MFM ในช่วง 18-22 สัปดาห์ค่ะ แต่การตรวจ 4 มิติ ในบางครั้งก็ช่วงให้วินิจฉัยความผิดปกติบนใบหน้าได้ชัดเจนโรคปากแหว่งค่ะ

2y ago

น้องน่ารักมากเลยค่ะ