อัลตราซาวด์ครั้งที่ 2 ค่ะ ชัดเจน รู้เพศกันไปเลย แม่ๆเดาว่าญ.หรือช.กันบ้างคะ 😆😆

อัลตราซาวด์

อัลตราซาวด์ครั้งที่ 2 ค่ะ ชัดเจน รู้เพศกันไปเลย  แม่ๆเดาว่าญ.หรือช.กันบ้างคะ 😆😆
1 ตอบกลับ

ผช หรือป่าวแม่

2y ago

ผญ.ค่า ทายผิดกันทั้งบ้านเลยเพราะแม่สิวขึ้นหนักมากท้องเเหลมอีกต่างหาก🤣🤣