ท้องแบบนี้ญ.หรือช. ค่ะ

คุณแม่ท่านไหนที่เชี่ยวชาญเรื่องทายเพศลบกวนดูให้หน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องแบบนี้ญ.หรือช. ค่ะ
9 ตอบกลับ

ตามคำโบรานนะค่ะ ท้องกลม=เพศชาย ท้องแบน=เพศหญิง แม่เคยเล่าให้ฟังนะค่ะ ว่าตอนท้องเรามีคนแก่มาดูท้องแล้วก็บอกว่า จะได้ลูกผญ.นะ สุดท้ายก็ได้จริงๆค่ะ

ถ้าถามหาผู้เชี่ยวชาญ ต้องหมอเลยค่ะ แต่ว่าบางครั้งซาวด์ ก็ผิดพลาดกันได้นะคะ 😂

น่าจะ ญ ค่ะ ท้องขยาย ออกด้านข้าง ถ้าชาย จะแหลม ยื่นออกมาค่ะ

ลักษณะท้องหรืออาการของแม่บอกเพศไม่ได้นะคะ

น่าจะผู้ชายน่ะค่ะ

ผู้ชาย เดาเอานะ

น่าจะ ญ คะ

ชายค่ะ

ผชค่ะ