น้องเสี่ยงดาวน์..

อัลตราซาว12week หมอบอกน้องคอหนาแขนสั้นผิดรูปเสี่ยงดาวน์...แม่เป็นกังวลมากเพื่อนบอกอายุครรภ์ยังน้อยไปอย่าเพิ่งตัดสินใจอะไร ... แม่ๆ มีความเห็นว่าไงบ้างคะ

น้องเสี่ยงดาวน์..
5 ตอบกลับ

แม่ว่าคอน้องหนาจริงค่ะ ของแม่บ้านนี้น้องประมานนี้ค่ะ แต่อย่าพึ่งกังวลค่ะ

2y ago

😔😔😔✌️

คัดกรองแบบ NIPD ค่ะ แม่ ราคาสูงหน่อย แต่ให้ผลแม่นยำ 99%

สู้ๆนะคะแม่ เปนกำลังใจให้ค่ะ✌✌

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ตรวจนิฟค่ะคุณเเม่