หนูน้อยเดือนสิงหาคม64

อัพเดทพัฒนาการหนูน้อยเดือนสิงหาหน่อยจ้า ลูกๆพัฒนาถึงขั้นไหนกันแล้ว มาเล่าสู่กันฟังได้น๊าาา บ้านนี้น้อง11 เดือน 19วัน เดินเก่งมาก เดินไม่หยุดเลย😂😂

หนูน้อยเดือนสิงหาคม64
2 ตอบกลับ

น้องตัวไหย่จังบ้านนี้10เดือนได้8โลกว่าเองคะ

ทีมสิงหา 63 เข้าสู่อาถรรพ์วัยทองสองขวบค่ะ 🤣