สอบถามการมีปจด.

อัพเดตหลังจากที่มโนว่าตัวเองท้องวันนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนจะเป็นปจด. +ท้องเสีย หลังจากที่เข้าห้องน้ำสังเกตุได้ว่ามีมูกใสๆยาวๆไหลออกมา พร้อมกับเลือดสีสดเล็กน้อย คาดว่าจะเป็นเมน แต่มีแม่ๆคนไหนไหมคะที่เป็นแบบนี้ หรือที่เป็นมูกใสๆยาว+เลือด เป็นปกติของปจด.. คือเพิ่งสังเกตุตัวเองคะ

2 ตอบกลับ

ลองใช้ที่ตรวจครรภ์ก่อนคะแต่แนะนำตรวจตอนเช้านะคะ

ไม่เคยเป็นนะคะ แม่ใช้ที่ตรวจการตั้งรรภ์รึยังคะ