คลอดก่อนกำหนด

อัพเดตน้องกันต์ คลอดก่อนกำหนด 28W เด็กชาย กันต์ณภัทร หุตะเจริญ น้องกันต์ กำหนดคลอด 30 พฤศจิกายน 2564 คลอดก่อนกำหนด 06 กันยายน 2564 เวลา 02:06 น้ำหนัก 1060 กรัม แข็งแรงดีแต่ต้องอยู่ทำน้ำหนัก 2-3 เดือนกับคุณหมอ ตอนนี้ยังไม่ได้แม้แต่จะเจอหน้า😂 ยังไม่ได้ทำหน้าที่ของแม่เลยสักนิด😔

คลอดก่อนกำหนด
1 ตอบกลับ

ขอถามเป็นความรู้นะคะ ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดคะแม่

3y ago

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ☺️✌🏻