ทีมกันยาบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

อัพเดจแม่ทีมกันยากันหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 22 กย63 ตอนนี้ 37w5d แล้วค่ะ มีปวดจี้ดๆ หน่วงๆ ท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

56 ตอบกลับ

22กันยาเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งเตือนไป1รอบอาทิตย์ที่แล้วเปิด1 ซม. สังเกตอาการอยู่ค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด มีเจ็บหน่วงๆบางครั้ง นับวันรอแล้วจ้า #ท้องแรกตื่นเต้น😂❤️

บ้านนี้14กันยาค่ะ ตอนนี้39w เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะปวดไปหาหลังไปหาเอวมีเลือดออกนิดหน่อยหมอให้กลับบ้านได้มดลูกเปิดแค่เซนเดียว รอต่อไปค่ะ

22ก.ยเหมือนกันค่ะ​ ท้องแข็งบ่อยและเวลาท้องแข็งจะปวดหน่วงๆรวมด้วย​ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ​ หมอนัดกระตุ้นวันที่9นี้ค่ะ

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะ เรา 25 กย. มีอาการเจ็บเตือน จี๊ดๆหน่วงๆท้องแข็งเหมือนกันค่ะ ใกล้แล้วๆ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ✌🏻

37+2ค่ะ ท้องแข็งและเจ็บร้าวๆค่ะ เริ่มบ่อยขึ้น ลุกเดินก็เจ็บค่ะ หายใจก็ลำบากนอนไม่ค่อยหลับ อยากเจอหน้าตัวน้อยแล้ว

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. มีอาการแบบที่แม่ว่าตั้งแต่ 35 วีค ตอนนี้ 38+3 น้องยังมีความสุขกับการนอนสะอึกในท้องแม่อยู่เลยค่ะ😂

4y ago

จะคลอดเองหรือผ่าค่ะ ตอนนี้เรา37 วีค หมอนัดผ่า 24 ก.ย.จะได้ 39วีค 3 วันกลัวเจ็บท้องก่อน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย ลูบท้องบอกทุกวัน ทุกคืนเลยค่ะ พร้อมแล้วออกมาเลย แม่อยากเจอแล้ว

39+5กำหนดคลอดวันที่8ก.ย.มีแต่ปวดร้าวระบมเป็นๆๆหายๆๆเหมือนจะเป้นรอบเดือนค่ะแต่ยังไม่มีถ้าทีจะออกมาเลยจ้า

4y ago

ท้องสามแล้วค่ะ

37+2เจ็บเตื่อนบ่อยวันเว้นวันเลยค่ะทรมานสุดๆปวดระบมจนจะก้าวขาเดินไม่ออกเลย อยากให้แตกจะแย่แล้วค่ะ😭😭

กำหนดวันนี้ค่ะ แต่ยังไร้วี่แววของตัวเล็ก ท้องแข็งบ่อยมาก ตื่นเต้นดีค่ะ แต่อาจต้องเร่งคลอด หมอบอกมา