ทีมกันยาบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

อัพเดจแม่ทีมกันยากันหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 22 กย63 ตอนนี้ 37w5d แล้วค่ะ มีปวดจี้ดๆ หน่วงๆ ท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

56 ตอบกลับ

37+2 ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่หมอให้กลับมานอนรอเจ็บคลอดที่บ้าน อยากแตกแล้วตอนนี้อึดอัดไปหมด

4y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก นอนก็ลำบากค่ะ อยากแตกแล้ว

37+4 กำหนดคลอด24กันยายน​ ตอนกลางคืนท้องชอบแข็งคะ แต่ก็มีปวดบริเวณหัวเหน่าแบบหน่วงๆคะ

กำหนด23กันยาค่ะ อึดอัดมาก เริ่มทำอะไรลำบากขึ้นเเล้วคะ ก้มก็จี้ดๆที่ท้องน้อย 😵

37+3 กำหนด24 กันยายนจ้า มีอาการเจ็บจี๊ดเหมือนกันค่ะ แต่ทนได้ เป็นวันเว้นวันเลยค่ะ

4y ago

ว่าจะคลอดเองค่ะ

21 กันยา ยังเงียบอยู่ ไม่เจ็บเตือน ท้องก็ยังอยู่สูงอยู่เลยท้องไม่ลงต่ำเลย

กำหนดคลอด 11ก.ยค่ะยังไม่คลอดเลยอยากเจอลูกน้อยเต็มทีแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า เริ่มมีอาการเหมือนแม่เลย กำหนด23 กันยาจ้า

พวกเรา แม่ทีมกันยา อดทนอีกนิดนะค่า ใกล้แล้วจ้าแม่ๆๆ

กำหนด17กันยายน​นี้แล้วจ้า ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลย

38+1 กำหนดคลอด20ก.ย มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ปวดเอว ท้องเเข็ง