ใช่เพศไมค้ะ

อันนี้ใช่เพศไมค้ะถ้าใช่ช่วยดูหน่อยค้ะว่าผญ.หรือผช.

ใช่เพศไมค้ะ
8 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ คือเราไปซาวด์มาแล้วแต่หมอไม่เห็นให้รูปมาเลยหรือปกติแล้วเราต้องขอเอง

5y ago

โดยปกติ อย่างน้อยต้องมีรูปซาวช่วง 4 เดือนที่ซาวดูเพศนะคะแต่ของเราได้สองรูปเพราะลูกตัวเล็ก หมอเลยซาวให้บ่อย

น่าจะ ผญ นะคะ ไม่มีจู๋โผล่ออกมา

น่าจะผู้หญิงนะค่ะ

น่าจะ ผู้หญิงนะคะ

มองไม่ออกดลยค่ะ

มองไม่ออกเลยจ้า

น่าจะผู้หญิงคะ

ดูไม่ออกค่ะ