ท้อง37+1สัปดาห์

อันนี้ใช่มูกใสไหมคะเเม่ๆก่อนจะมีมูกออกมีน้ำไหลออกก่อนค่ะนิดนึงเเล้วมูกก็ตามออกมาควรไปโรงบาลไหมคะ เจ็บท้อง+ท้องเเข็งถี่ทุก5นาที

ท้อง37+1สัปดาห์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นมูกแบบนี้เลยค่ะ แต่เยอะกว่านี้มากๆ ยังไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออกแม่เลยยังไม่ไปหาหมอค่ะ ยังมาทำงานอยู่

3w ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เจ็บถี่ทุก 5 นาทีนานยังคะ

3w ago

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่