37+1สัปดาห์

ท้องเเข็งถี่ทุก5นาที+ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนตั้งเเต่วันที่5ตอน4โมงเจ็บเเละเเข็งถี่เรื่อยๆทุก5นาทีตื่นมาวันนี้ตี5:34ท้องยังเเข็งถี่เเละปวดท้องอยู่ตี5:49รู้สึกว่ามีน้ำไหลออกจากช่องคลอดไม่เยอะ อาการนี้เจ็บเตือนไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังปวดถี่อยู่ไหมค่ะ

3w ago

ขอบคุณค่ะ