แม่บ้านไหนดื่มของยี่ห่อนี้บ้างคะ

อันนี้เพิ่งซื้อมากิน อยากรู้ว่าปลอดภัยไหมคะ. เพราะว่าวิตามินเอในผลไม้แท้ๆจะดีกว่าพวกเครื่องดื่มอาหารเสริม แต่แถวบ้านเราร้านผลไม้อยู่ไกลมากเลยอยากหาไรมาดื่มเพื่อความสะดวกปลอดภัยค่ะ

แม่บ้านไหนดื่มของยี่ห่อนี้บ้างคะ
4 ตอบกลับ

ท้องลูกคนที่2 กินประจำกินทุกวันลูกออกมาผิวดี คนพี่ดำ คนน้องขาว🤣

2y ago

งั้นดีเลยค่ะจะได้ซื้อมากินบ่อยๆ55

กินได้ค่ะ แม่บ้านนี้กินทุกสีเลย ยี่ห่อนี้

บ้านนี้ก็ดื่นค้ะ ดื่นสลับกันหลายๆสีค้ะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ