อันนี้ชัวร์ว่ามีน้องมั้ยคะ​ ตั้งใจมากๆ​ ยังไม่ถึงวันมีประจำเดือนอีก10วัน​ ลองตรวจดูขึ้น2ขีดจางๆค่ะ​

15 ตอบกลับ

ท้องชัวร์ค่ะ บ้านนี้เมนเลท8วันขึ้น2ขีดเข้มเลย ตอนนี้น้องได้23+4wล่ะจ้า🥰

อยากลุ้นบ้างจังเลยคะแม่แต่กลัวกินแห้วเลทมา5วันแล้วคะ😄😄😄

ยินดีด้วยค่ะ อยากสมหวังแบบนี้บ้างจังค่ะ

ท้องคะ ของเราก็ตรวจก่อนประจำเดือนมา

ยินดีด้วยนะค อยากได้แบบนี้บ้างจัง

ท้องชัวร์ค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ 😄

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​ ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกจ้า

ยินดีต้อนรับคุณแม่คนใหม่

ตรวจหลังไข่ตกกี่วันคะ

3y ago

ชัดมากคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ