แบบนี้ฝากครรภ์ได้แล้วหรือยังคะ ?

อันนี้ชัวร์มั้ยคะ ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้ฝากครรภ์ได้แล้วหรือยังคะ ?
12 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มฝากตอน 7สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ตอนแรกขึ้น2ขีด ตอน 4สัปดาห์ รีบไปหาหมอเค้าแนะนำว่า สัก 12สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ค่อยไปฝากช่วงแรกๆ ยังไม่ค่อยมีอะไร นี่ก็กลัวว่าจะเป็นรัยรึป่าว เพราะท้องแรกแท้งไปค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ..ฝากเร็วจะเป็นผลดีเพราะหมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้น้องจะได้แข็งแรงนะคะ

ฝากได้เลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดีกับตัวแม่และน้อง

ฝากได้เลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ❤️

ไปหาหมอแล้วฝากครรภ์เลยค่ะ

ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ🎉🎉🎉🎉

ตรวจเจอก็ไปฝากได้เลยคะ

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ

3y ago

ขาดวันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้5วีคแล้วค่ะ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ฝากได้แล้วจ้า