ตั้งครรภ์.

อันนี้คืออะไรคะ ออกจากช่องคลอด แต่มันแห้งแล้วติดกางเกงใน แม่พึ่งเห็นตอนเข้าห้องน้ำ อายุครรภ์36สัปดากับ6 วัน

ตั้งครรภ์.
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นมูกเลือดค่ะ เเต่มันโดนกกน จนมันเเห้งเเล้วคล้ายๆตกขาว

8mo ago

บอกยากมากค่ะเเม่เราตอนท้องเเรกคือมีเลือดเเล้วรู้สึกปวดท้อง เลือดติดกกนตอน6 โมงเช้าเป็นเลือดสัน้ำตาลๆพอตอนทุ่มกว่าๆถึงรู้สึกปวดท้องเบาๆ ไปรพ มดลูกเปิด3 เซนคลอด7.49 น ของอีกวันเลยค่ะ ท้องนี้เริ่มมีท้องเเข็งเป็นระยะๆ มูกขาวข้นเหมือนเเปเงเปียก รอสันยานอยู่เหมือนกันค่ะเเม่ สังเกตถตัวเองดีๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

8mo ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว มีท้องเเข็งถี่+ปากมดลูกเริ่มบางแล้วหัวน้องชนปากมดลูกแล้วคะ รอสังเกตอาการอย่างเดียวเลย