ขอสอบถามค่ะ

อันนี้คืออะไรคะ ตอนแรกออกมาออกน้ำตาลๆ แต่ตอนนี้สีซีดละ ตอนนี้ท้องได้7เดือนยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลยค่ะ ใครรู้บ้างคือไร ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
3 ตอบกลับ

เหมือนสัญญาณเตื่อน​ ใกล์คลอดจ้า​ เราก็เป็น​ หมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอให้เร็ว​ ลองไปหาหมอดูจ้า​ เผื่อปากหมดลูกเปิด​ หมอจะได้ฉีดยาให้​ อายุครรภ์​แค่นี้ยังคลอดไม่ได้จ้า

ของเราเคยเป็นค่ะพอไปตรวจภายในหมอว่าเกิดจากปากมดลูกอักเสบบางทีเกิดจากลูกดิ้นเยอะทำให้เส้นเลือดปากช่องแตกเลยเป็นคล้ายเลือดน้ำตาลอ่อนออกมาแต่ควรไปหาหมอตรวจดูค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจ ออกจากช่องคลอดแนะไปหาหมอด่วนคะ