แผลฝีเย็บคลอดธรรมชาติ

อันนี้คือสีของน้ำคาวปลาใกล้จะหมดหรือเป็นหนองคะ แผลฝีเย็บ14วันแล้วคะ จะชอบปวดตรงจิมิ และมีอาการเจ็บเสียวๆตรงทวาร

แผลฝีเย็บคลอดธรรมชาติ
1 ตอบกลับ

คุณหมอได้แจ้งไหมคะว่าถ้ามีอะไรที่ดูผิดปกติให้ไปหาทันที

2y ago

รีบไปหาได้เลยนะคะ เพราะการดูแลแผลหลังคลอดสำคัญมาก หากมีปัญญารีบไปได้เลยไม่งั้นคุณแม่จะป่วยบ่อยได้นะคะ